Breaking News
Home / Giải trí / Hari Won – Hương Giang và những mỹ nhân mất điểm vì chụp hình tạo dáng nhìn quá phô

Hari Won – Hương Giang và những mỹ nhân mất điểm vì chụp hình tạo dáng nhìn quá phô

Ai cũng muốn show hết lợi thế hình thể, những đường cong chuẩn nhưng nếu không biết tiết chế thì lại mất điểm ngay như dàn mỹ nhân này.

Để có những bức hình ấn tượng và đầy tính nghệ thuật, nhiều mỹ nhân luôn tìm cách thay đổi kiểu dáng chụp hình vừa sống động vừa thần thái. Tuy nhiên, không phải kiểu tạo dáng của ai cũng đẹp cũng duyên, lắm lúc áp dụng không đúng hoàn cảnh, đúng trang phục mà nhiều mỹ nhân bị mất điểm vì bị cho là kém sang.

Sĩ Thanh bước chân vào showbiz với vai trò VJ của một số chương trình cho giới trẻ, và sau đó quyết định lấn sân ca hát.

Sự nghiệp âm nhạc của Sĩ Thanh không mấy nổi bật nhưng cô nàng lại khiến dân tình phải chú ý với bộ ảnh tạo dáng đứng trước các địa điểm văn hoá ở TP. HCM.

Hari Won từng chia sẻ album ảnh mới chụp với style lạ mắt. Thay vì được khen, bà xã Trấn Thành bị chê không ngớt mà nguyên nhân chủ yếu đến từ việc cách cô tạo dáng chụp hình không đẹp mắt.

Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ, nữ ca sĩ Bích Phương đã vướng phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Đa phần đều chỉ trích nữ ca sĩ pose dáng “sai sai”, thậm chí là kém duyên vì một tay chạm vào v1.

Chiếc áo không cài hết cúc cũng cho thấy rõ nhược điểm v1 chảy dài của nữ ca sĩ. Không ít fan đòi “trả lại Bích Phương” của ngày xưa.

Hương Giang là một trong những trường hợp bị chê thiếu duyên dáng khi đu trend mà nhìn sai trái quá. Lối tạo dáng này khi chụp cũng phải canh me góc hoàn hảo, để tránh tạo cảm giác kém sang.

 

 

Đây chính là bức hình đã khiến Thủy Tiên phải gửi lời xin lỗi tới công chúng và fan hâm mộ. Đồng thời cô cũng cho biết, bản thân rất xấu hổ khi tạo dáng như thế này, nhưng vì đang ở trên sân khấu biểu diễn nên cô không nhận ra được hành động của mình.

Dáng ngồi tơ hơ cũng khiến Văn Mai Hương mất điểm trong mắt người hâm mộ.

Đi chùa để cầu bình an nhưng Thư Dung có bức ảnh không phù hợp. Nhiều người cho rằng Thư Dung cố tình tạo dáng như vậy.

 

About My

Check Also

Cát xê cao ngất ngưởng, khối tài sản khổng lồ của Phi Nhung: Giàu nhưng thích giản dị, nuôi 23 đứa con ăn học

Giữa ồn ào không chỉ đích danh tên Phi Nhung, nhưng đời tư và những …