Breaking News
Home / Giải trí / Thu Thủy xuất hiện với gương mặt cứng đờ nhọn hoắt khiến dân tình hết hồn, lại “dao kéo” nữa à

Thu Thủy xuất hiện với gương mặt cứng đờ nhọn hoắt khiến dân tình hết hồn, lại “dao kéo” nữa à

Gương mặt ngày càng khác lạ của Thu Thủy khiến nhiều người không nhận ra, có chăng nữ ca sĩ lại tiếp tục “dao kéo”?

Chuyện các mỹ nhân can thiệp “dao kéo” để sở hữu nhan sắc hoàn mỹ theo ý muốn của mình đã không còn là chuyện xa lạ. Tuy nhiên, có người chỉ chỉnh sửa một chút, làm nổi bật đường nét trên gương mặt thì cũng có không ít người đam mê thẩm mỹ quá đà khiến gương mặt như biến thành một người hoàn toàn khác.

Mới đây nhất, dân tình tiếp tục được một phen bất ngờ với nhan sắc hiện tại của ca sĩ Thu Thuỷ. Cụ thể, trên kênh TikTok cá nhân, Thu Thuỷ đăng một đoạn video vui vẻ, tạo dáng khoe hình ảnh mới của mình. Phải thừa nhận 1 điều dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng body của Thu Thuỷ vẫn rất thon thả.

Vậy nhưng, nhan sắc giờ đây của Thu Thuỷ lại trở thành chủ đề gây bàn luận.

Gương mặt nữ ca sĩ trông có phần gượng gạo, làn da căng cứng, biểu cảm thiếu tự nhiên. Đặc biệt, phần cằm nhọn, mũi thẳng chuẩn xu hướng thẩm mỹ “rập khuôn” hiện nay.

Phần cằm nhọn hoắt, mũi cao nhỏ xíu chuẩn xu hướng, mặt 2 mí rõ ràng khiến dân tình cho rằng Thu Thuỷ vừa “trùng tu” nhan sắc thêm nữa. Nhiều người còn tiếc nuối cho vẻ đẹp tự nhiên, đáng yêu ngày nào của Thu Thuỷ

Trước đó, Thu Thuỷ từng nói về việc đụng chạm “dao kéo” rằng: “Mỗi người mỗi quan điểm, mỗi người mỗi hoàn cảnh, ai cũng muốn mình đẹp lên, tự tin, ai cũng muốn mình thay đổi số phận”

Lật lại những bức ảnh quá khứ của nữ ca sĩ, không ít người phải thở dài, tiếc nuối cho nhan sắc ưa nhìn của nữ ca sĩ. Thu Thủy cũng không phải là trường hợp đầu tiên nhận được sự tiếc nuối của công chúng khi ngắm nhìn ảnh quá khứ – hiện tại, giá như nữ ca sĩ không chỉnh sửa quá nhiều như vậy.

About My

Check Also

Cát xê cao ngất ngưởng, khối tài sản khổng lồ của Phi Nhung: Giàu nhưng thích giản dị, nuôi 23 đứa con ăn học

Giữa ồn ào không chỉ đích danh tên Phi Nhung, nhưng đời tư và những …